Điện thoại: (+84) 243 9343088

Hotline: 84 912246554

Email: director@asiawingstravel.com

Top

Cách săn vé máy bay tết rẻ nhất

Tết là những tháng ngày hạnh phúc và những phút giây đoàn viên cùng nhau. Vào những ngày đầu năm ai ai cũng gác lại mọi việc để chuẩn bị cho mình những ngày xuân thật sung túc. Có thể bạn chọn về nhà ăn cái tết đoàn viên, có thể bạn chọn du lịch cùng nhau để trải nghiệm những điều mới mẻ. Chính vì thế mà các phương tiện di chuyển ngày tết luôn rơi vào tình trạng cháy vé .

 

 

Nhu cầu để đặt mua vé máy bay Tết ngày một tăng cao. Vậy làm như thế nào để có được cho mình một tấm vé rẻ về quê ăn tết. Bạn đừng quá lo lắng vì đã có Vé giá gốc giúp bạn bỏ túi những bí kíp săn vé máy bay Tết giá rẻ nhất để có chuyến về quê ăn tết tiết kiệm nhất nhé. Bài viết dưới đây Vé giá gốc sẽ hướng dẫn cho bạn những cách cụ thể để có một chiếc vé máy bay giá rẻ

1) Bí quyết đặt được vé máy bay Tết rẻ nhanh chóng

Với mọi việc làm chúng ta cần chuẩn bị những bước thực hiện kỹ lưỡng thì việc săn vé để có được những hành trình giá rẻ cũng rất quan trọng. Để đặt được vé như ý, bạn cần nắm một số thông tin sau:

Tìm hiểu về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán

Để lên kế hoạch mua vé máy bay Tết Nguyên Đán bạn cần phải nắm được thông tin nghỉ Tết phù hợp với tính chất công việc hoặc lịch học của bản thân. Theo đó bạn cần phải quan tâm đến những thông báo từ nguồn tin đáng tin cậy từ báo đài hoặc nhà nước. Ngoài ra các thông báo đó cũng là cơ sở để các hãng hàng không cho ra thị trường số lựng vé máy bay tính toán thời gian bay kèm theo mức giá. Nhìn chung theo những đợt quan sát các thời điểm săn vé trong năm thì mức giá vé máy bay sẽ rất hot trong thời điểm trong các ngày Tết.

 

 

Chọn thời gian thích hợp để đặt vé máy bay Tết giá rẻ

Theo thông lệ các hãng hàng không vé máy bay sẽ mở bán vé chia  thành ba đợt: Đợt đầu tiên vào khoảng tháng 9 tiếp theo đó là hai đợt vào các tháng 11 và đợt vé máy bay tăng cường với tần suất rất cao, kể cả bay đêm với số lượng vé rất hạn chế vào cuối năm. Bên cạnh đó, ngoài lượng vé rất lớn được bán ra thị trường thì những hãng hàng không nội địa Việt Nam còn có những phương án bán vé bổ sung. Đa phần các loại vé này rơi vào hạng phổ thông đến các hạng vé thương gia.

 

 

Một việc bạn cần phải lưu ý nếu chọn mua vé vào những ngày cuối năm đây là giai đoạn cháy vé nhanh nhất, vé chỉ còn số lượng ít giá vé tăng cao và người mua lại có nhu cầu rất lớn, nên nếu đã có kế hoạch từ sớm bạn nên hạn chế mua vé vào thời điểm này để tránh phả rơi vào tình trạng “cháy túi” hết tiền về quê luôn nha

Tận dụng tối đa với những đợt khuyến mãi vé máy bay từ các hãng

Dịp cuối năm chính là lúc mà các hãng hàng không thường xuyên và liên tục mở các đợt khuyến mãi giảm giá đầy hấp dẫn. Chính vì thế dù bận rộn đến đâu chúng ta cũng nên quan tâm về các thời điểm diễn ra chương trình khuyến mãi trên các thông báo của hãng hàng không. Ngoài ra bạn cũng có thể liên kết với các địa lý vé máy bay uy tín để không phải bỏ qua cơ hội vàng săn vé.

Thông thường các chương trình khuyến mãi giảm giá sẽ là những voucher tặng kèm cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, việc thanh toán qua thẻ tín dụng rất hữu ích vì các chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong tích tắc và rất nhanh hết, sẽ không thể giữ chổ mà theo quy định chung là phải thanh toán ngay tại thời điểm đó mới có thể bảo toàn vé rẻ của mình.

So sánh và đối chiếu giá vé máy bay Tết của nhiều hãng

Đây là kinh nghiệm chắc hản là của hầu hết người hay săn vé máy bay thường làm. Tùy vào chất lượng và dịch vụ từng hãng máy bay mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bản thân hoặc gia đình trong những chuyến bay ngày Tết. Ngoài ra bạn nên căn cứ vào những đợt giảm giá của các hãng hàng không  để đưa ra những quyết định lựa chọn mua vé của hãng nào.

 

Call now
icons8-exercise-96 chat-active-icon