Purple Line

Hành Trình:              ANH – SCOTLAND
Thời Gian:                 07 ngày. (Tuỳ chọn số ngày tham gia tour)
Khởi Hành:               Hằng tuần, xoanh vòng, quanh năm. Tuỳ chọn thời gian và địa điểm tham qia)
Điểm Đón Khách:   Paris (Thứ 7), London (Chủ Nhật, Thứ 2, Thứ 6), Edinburgh (Thứ 3), Glasgow (Thứ 4), Manchester (Thứ 5)
Giá:                            €78/ngày/người lớn. Bao gồm: xe, hướng dẫn viên, khách sạn 3* và ăn sáng.
Hướng Dẫn Viên:    Tiếng Hoa

timthumb

Tuyến Tím là sự kết hợp giữa sự cổ điển, hiện đại của Vương Quốc Anh với khung cảnh thiên nhiên thanh bình của Scotland.
Hành trình Tuyến Tím sẽ đưa du khách băng qua eo biển để đến với thủ đô London hiện đại của nước Anh. Du khách sẽ có cơ hội tham quan những cung điện Hoàng gia Anh và các công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới của nước Anh như cung điện Buckingham, Tu viện Westminster, Đại học Cambridge và sân vận động Manchester…
Đảo quốc Anh & Scotland chắc chắn sẽ dành cho du khách 07 ngày hành trình đáng nhớ.

Ngày 1: PARIS – LONDON (470km)
Hành trình đến Bến cảng Pháp, xe đưa đoàn băng qua eo biển Anh để đến Cảng Dover của Anh. Thưởng ngoạn phong cảnh trên đường về thủ đô London. Nếu có nhiều thời gian sẽ dạo 1 vòng trên khu phố China Town.
Khách sạn 3*: London hay khu vực lân cận

Ngày 2: LONDON
Khám phá London với các địa điểm hấp dẫn nhất: Tháp Đồng hồ Big Ben, tòa nhà Quốc Hội, tu viện Westminster, tòa nhà chính phủ Whitehall, văn phòng thủ tướng số 10 phố Downing, công viên Saint James Park, cung điện Buckingham, sông Thames. Buổi trưa tham quan bảo tàng British, nhà thờ St Paul’s, Cầu tháp và lâu đài London.
Khách sạn 3*: London hay khu vực lân cận

Ngày 3: LONDON – CAMBRIDGE – YORK (350km)
Tham quan Trường Đại học Cambridge cổ kính và danh tiếng hàng đầu không chỉ của nước Anh mà còn của cả thế giới. Sau đó đoàn di chuyển đến York, thành phố đặc trưng với sự pha trộn giữa kiến trúc La Mã, Anglo-Saxon và Viking. Tham quan York Minster, pháo đài vững chắc của Đế chế La Mã một thời hùng mạnh, mua sắm quà lưu niệm đặc trưng.
Khách sạn 3*: York hay khu vực lân cận

Ngày 4: YORK  – EDINBURGH – GLASGOW (400km)
Edinburgh là điểm đến tiếp theo trong cuộc hành trình. Tham quan lâu đài Edinburgh với Vương miện hoàng gia và các món đồ trang sức đắt giá bên trong. Cung điện Holyrood, Tòa thị chính và Công viên Hoàng gia. Sau đó khởi hành đến Glasgow.
Khách sạn 3*: Glasgow hay khu vực lân cận

Ngày 5: GLASGOW – GRETNA GREEN – LAKE DISTRICT – MANCHESTER (360km)
Trên đường đến Lake District, ghé thăm thị trấn Gretna Green xinh đẹp, công viên quốc gia Lake District, du thuyền trên Hồ Windermere, bảo tàng Red Scarf. Đoàn khởi hành đến Manchester, thành phố được biết đến với CLB bóng đá nổi tiếng thế giới, ghé sân vận động Manchester.
Khách sạn 3*: Manchester hay khu vực lân cận

Ngày 6: MANCHESTER – STRATFORD – Upon -Avon – BICESTER – LONDON (380km)
Khởi hành đến Stratford-upon-Avon, quê hương của Shakespeare. Tham quan trường học và nhà thờ tại đây. Sau đó khởi hành đến London, ghé thiên đường hàng hiệu Bicester Village với các thương hiệu như: Gucci, Armani, Prada, Calvin Klein, Dunhill, DKNY, Burberry, Paul Smith, Bally, Le Creuset, Clarks…
Khách sạn 3*: London hay khu vực lân cận

Ngày 7: LONDON – PARIS (450km)
Mua sắm tại trung tâm thương mại Harrods lớn nhất thế giới. Là thương hiệu yêu thích của hoàng gia Anh. Sau đó xe đón đoàn hành trình ngược trở lại eo biển Anh để quay về Paris, Pháp.
Khách sạn 3*: Paris hay khu vực lân cận

Liên hệ ngay để được tư vấn và biết thêm thông tin:
Mr. Hòa (Alex):
Điện thoại: 024. 3934 3088 / 09 3637 6558
Email: sales@asiawingstravel.com

Chúc quý khách một chuyến đi vui vẻ!

Leave a Reply