Điện thoại: (+84) 243 9343088

Hotline: 84 912246554

Email: director@asiawingstravel.com

Top

Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay thường lệ đến Úc

Theo đó, từ ngày 15/1/2022, Hãng hàng không Quốc gia chính thức khai thác trở lại đường bay thường lệ đến Úc . Đây là thị trường quốc tế thứ 8 được hãng khôi phục hoạt động chở khách thường lệ sau 7 nước và vùng lãnh thổ là Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Campuchia và Đài Loan (Trung Quốc).

Cụ thể, các đường bay đến Úc được Vietnam Airlines khôi phục bao gồm giữa Hà Nội và Sydney; giữa TP.HCM và Sydney, Melbourne.

Vietnam Airlines kiến nghị sớm mở bay quốc tế đi châu Âu, Australia | Giao  thông | Vietnam+ (VietnamPlus)

 

Trong đó, đường bay giữa Hà Nội và Sydney được khai thác với tần suất 1 chuyến/tuần. Chặng bay từ Hà Nội khởi hành vào thứ 7 và chặng bay từ Sydney khởi hành vào thứ 2.

Hai đường bay còn lại giữa TP.HCM và Sydney, Melbourne được khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần. Trong đó, chặng bay từ TP.HCM đến Sydney khởi hành vào thứ 5, Chủ nhật và chiều ngược lại khởi hành vào thứ 3, thứ 7. Chặng bay từ TP.HCM đến Melbourne khởi hành vào thứ 3, thứ 5 và chiều ngược lại khởi hành vào thứ 5, thứ 7.

Tất cả chuyến bay giữa Việt Nam và Úc đều được VNA khai thác bằng các dòng tàu bay thân rộng hiện đại là Boeing 787 và Airbus A350.

Hiện nay, Vietnam Airlines đã chính thức mở bán vé các chuyến bay giữa Việt Nam và Úc trên toàn hệ thống đại lý của hãng. Và Asia Wings Travel là một trong những đại lý chính thức và uy tín của Hãng hàng không Quốc Gia – Vietnam Airline.

Lưu ý:

Trước khi mua vé, quý hành khách cần chủ động tìm hiểu thông tin và đảm bảo đáp ứng các quy định về nhập cảnh tại điểm đến như yêu cầu khai báo y tế, xét nghiệm Covid-19, tình trạng tiêm chủng hoặc khỏi bệnh Covid-19, nơi lưu trú tại điểm đến, thời gian theo dõi sức khỏe…
Để tìm hiểu và cập nhật các thông tin mới nhất, hành khách có thể truy cập website của Asia Wings Travel hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
Call now
icons8-exercise-96 chat-active-icon