Điện thoại: (+84) 243 9343088

Hotline: 84 912246554

Email: director@asiawingstravel.com

Top

Đường bay quốc tế mở lại rồi, mình đi du lịch thôi

Từ tháng 1 năm 2022, các hãng hàng không như Vietjet Air, Vietnam Airline,… bắt đầu khai thác các đường bay kết nối Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với Tokyo (Narita, Nhật Bản), Seoul (Incheon, Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan), Singapore, Bangkok (Thái Lan).

Các chặng bay sẽ được khai thác từ 1 chuyến khứ hồi/ tuần và tăng lên theo nhu cầu của người dân, du khách và sự chấp thuận của cơ quan quản lý nhằm đảm bảo khai thác an toàn, phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Đề xuất mở lại đường bay quốc tế thường lệ từ đầu năm 2022 - VietNamNet

Thông tin chi tiết về lịch bay, khách hàng có thể tìm kiếm trong các trang web chính thức của các hãng hàng không hoặc liên hệ với Asia Wings Travel để được tư vấn chi tiết.

Asia Wings Travel là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước như: hàng không Việt Nam, Bamboo Airways, Vietjet Air & Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (International Air Transport Association viết tắt IATA). Qua đó chúng tôi có thể cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng hàng không quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Để có 1 chuyến bay tốt đẹp hành khách cần thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch bệnh, tuân thủ các quy định về xuất nhập cảnh của các quốc gia như các quy định về hộ chiếu vaccine, xét nghiệm âm tính, cách ly, lưu trú…

 

 

Call now
icons8-exercise-96 chat-active-icon