Office telephone: (+84) 243 9343088

Hotline: 84 912246554

Email: director@asiawingstravel.com

Top

Europe Tour with 78eur/ customer/day

ASIA WINGS TRAVEL tự hào là đại lý của GEG Travel tại Việt Nam.
Hình thức Tour Châu Âu giá rẻ đã phục vụ hơn 200.000 khách hàng trong hơn 10 năm trên khắp thế giới từ Trung Quốc, Philippine, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Mỹ, Canada,… Chúng tôi có hệ thống lớn nhất bao gồm các Tour du lịch Châu Âu dành cho Du khách Châu Á. 

Cac tuyen di

Các tuyến đường

Tiết kiệm
Mỗi khách hàng chỉ phải trả 78 Euro / ngày bao gồm ăn ở, ăn sáng, hướng dẫn viên và phương tiện đi lại. Du khách quyết định thời gian họ muốn đến thăm châu Âu và tự tính toán tổng chi phí của chuyến tham quan.
Khách hàng lựa chọn một trong năm đường bay đi qua 15 quốc gia và hơn 50 thành phố nổi tiếng như: Paris, Rome, London, Venice, v.v. Du khách có thể tham gia một tuyến đường đầy đủ, một phần của tuyến đường hoặc ghép từ các phần của các tuyến đường khác nhau thành một tuyến đường mà họ thích. Với sự linh hoạt của GoEuGo, du khách có thể dành thời gian tham quan nhiều điểm đến thú vị.

Tính linh hoạt
Khách hàng có thể ghép đoàn hoặc tách đoàn du lịch tại 20 điểm tập trung hoặc quá cảnh Châu Âu. Bên cạnh đó, họ có thể kết hợp chuyến du lịch với thăm quan các mối quan hệ hoặc công việc của họ.
Ví dụ:  Khách hàng A có thể từ Việt Nam đến Paris để thăm quan hệ của cô ấy / anh ấy và sau đó bắt đầu chuyến du lịch của cô ấy / anh ấy. Cô ấy / anh ấy có thể bắt đầu với chuyến du lịch xanh: Pháp – Switch – Italia, sau đó rời chuyến tham quan tại Rome để đi du lịch tự do trước khi về Việt Nam. Trong khi đó, Khách hàng B có thể đi công tác tại Milan và bắt đầu chuyến du lịch của cô ấy / anh ấy từ Milan trên tuyến đường xanh.

Duy nhất
Dịch vụ của chúng tôi là duy nhất trên thị trường. Mỗi tuyến khởi hành hàng ngày, mất 7 ngày và thực hiện cả năm. Chúng tôi chắc chắn rằng mỗi chuyến tham quan được thực hiện đúng giờ mặc dù chỉ có một khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng luôn chủ động sắp xếp lịch trình cho chuyến tham quan của mình và không phải chờ đợi ai. Họ có thể chọn một trong các ngôn ngữ hướng dẫn là tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Ví dụ:  Hai khách hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh muốn bắt đầu một chuyến du lịch Châu Âu có thể tham gia tour du lịch do những người Việt Nam khác từ Việt Nam, Úc, Canada và Mỹ lựa chọn.

Chào mừng bạn đến với Châu Âu xinh đẹp và cổ kính với  ASIA WINGS TRAVEL !

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin và chuyên viên tư vấn:
Mr. Hoa (Alex):
Tel: 04. 3934 3088/09 3637 6558

Email: sales@asiawingstravel.com

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ! 

Call now
icons8-exercise-96 chat-active-icon